Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có những dự án sân golf nào?

Thứ sáu, 22/04/2022, 10:21

Với việc thừa hưởng những ưu điểm nổi bật của vùng đất xinh đẹp và nổi tiếng, sân golf Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch cũng như các golfer từ nhiều nơi. Đây cũng là địa chỉ sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế của PGA và được kỳ vọng sẽ diễn ra nhiều giải đấu golf lớn cả trong và ngoài nước.

 

Thông tin về sân golf Châu Đức

Sân golf Châu Đức hay còn gọi là Sonadezi Châu Đức có địa chỉ tại xã Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu. Sân thuộc dự án khu công nghiệp đô thị Châu Đức với diện tích quy hoạch là 152ha, gồm 36 lỗ, trong đó 18 lỗ golf Tournament và 18 lỗ golf Resort. Hiện tại sân gôn này vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, hứa hẹn sẽ mang tới cho các golfer những trải nghiệm thú vị.

KCN Đô thị và Sân golf Châu Đức sau hơn 10 năm thành lập, dưới sự chỉ đạo đầu tư của Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức. Hiện dự án đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu xây dựng và trở thành một trong những điểm sáng thu hút nguồn vốn đầu tư tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, từ đó trở thành cầu nối vươn ra nền kinh tế thế giới.

Sonadezi Châu Đức được xây dựng như một khu phức hợp, bao gồm khu kinh doanh dịch vụ, khu sản xuất công nghiệp, khu vui chơi giải trí, trường học và sân golf,… Cụ thể dự án có quy mô 2.287ha, được chia thành 2 phần chính là:

  • Khu công nghiệp 1.556ha
  • Khu đô thị thương mại, kết hợp với sân gôn tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, mức đầu tư dự kiến của sân golf Sonadezi Châu Đức là 1.850 tỷ đồng. Dự án được động thổ từ đầu năm 2018, khi dự án đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi hoành tráng, thú vị với golfer và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của các tổ hợp nghỉ dưỡng khác trong cùng khu vực.

 

 

Điểm hấp dẫn của sân golf Sonadezi Bà Rịa – Vũng Tàu

Sân golf Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu đã thi công xong giai đoạn 1 và bắt đầu chuyển qua giai đoạn 2. Tuy chưa hoàn thiện nhưng sân gôn này vẫn nằm trong danh sách những dự án được mong chờ nhất cũng như tiềm năng để các ông lớn tham gia vào đầu tư là rất lớn. Cụ thể các điểm nổi bật của sân gôn Châu Đức có thể kể đến như:

Sonadezi là một công ty nổi tiếng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Do đó, cơ sở hạ tầng của sân gôn Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được thiết kế đồng bộ, bài bản.

Địa hình đồi lượn sóng tự nhiên cũng được xem là một trong những điểm hấp dẫn tại sân golf Châu Đức. Không quá khi nói, Sonadezi Châu Đức là “địa hình vàng” mà bất cứ sân gôn nào cũng mong muốn sở hữu, bởi nó sẽ giúp các golfer có những trải nghiệm lý thú và thu hút được nhiều người chơi tiềm năng hơn.

Do sân gôn vẫn đang trong giai đoạn kêu gọi đầu tư, chưa chính thức đi vào hoạt động. Vậy nên bảng giá dịch vụ cụ thể vẫn là một ẩn số. Để biết thêm thông tin cụ thể, chi tiết về dự án này, golfer có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để biết thêm thông tin cụ thể.

Nhìn chung, tuy sân golf Châu Đức vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và thu hút vốn đầu tư nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bước đột phá khi đi vào hoạt động. Với những bạn yêu thích miền đất xinh đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể tham khảo địa chỉ này cho những chuyến đi trải nghiệm kế tiếp.

Chia sẻ